Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung căn bệnh khá nguy hiểm mà các chị em phụ nữ hay mắc phải. Biểu hiện rõ nhất của viêm lộ tuyến đó là ngứa vùng kín và khí hư ra nhiều hơn. Vậy có những phương pháp điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả. Ngày nay với công nghệ cùng sự phát triển của y học đã có rất nhiều cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả và đạt được nhiều thành tựu lớn.

Xem thêm: 4 biểu hiện của viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hiện nay, các phòng khám chuyên khoa đã áp dụng rất nhiều các cách chữa viêm lô tuyến khác nhau. Tùy vào từng tình trạng bệnh tình của người bệnh các bác sĩ sẽ đưa ra những phác đồ điều trị bênh khác nhau.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

  • Phương pháp đặt thuốc âm đạo

Áp dụng với trường hợp viêm lộ tuyến dưới 5mm, thì sẽ được các bác sĩ thăm khám và chỉ định đặt thuốc cho người bệnh. Đây là phương pháp điều trị khá đơn giản, nhưng hiệu quả đem lại hơi lâu. Người bệnh điều trị theo phương pháp này tuyệt đối phải tuân thủ theo các chỉ định của bác sĩ để đem lại hiệu quả nhất định.

  • Phương pháp đốt điện

Được sử dụng khi viêm lộ tuyến > 5mm, được dùng để nhằm tiêu diệt các tế bào bên trong cổ tử cung lộ ra ngoài. Tuy nhiên khi đốt xong sẽ có một vết bỏng tại cổ tử cung và phương pháp chỉ được áp dụng khi bạn không bị các bệnh phụ khoa khác như: viêm buồng trứng, viêm âm đạo,…

  • Phương pháp LEEP

Đây là một công nghệ mới, áp dụng sóng điện cao tần để thực hiện. Không hề gây ra đau đớn, vết thương.

Ngoài ra, còn có có sử dụng một số phương pháp như áp lạnh, đốt laser, ..cũng được sử dụng để điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Bạn cũng nên lưu ý khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nhé. Đặc biệt tuân thủ theo chỉ định của các y bác sĩ. Ngoài ra, bạn nên kiêng quan hệ vợ chồng trong điều trị, nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ hàng ngày, hạn chế hoạt động mạnh,.để điều trị có hiệu quả nhất.

Nếu bạn có thắc mắc, cần tư vấn và hỗ trợ bệnh lý thì liên hệ qua số hotline: 0969 668 152  hoặc sử dụng livechat để được bác sĩ hỗ trợ và giải đáp nhé.