Giới thiệu

Bác sĩ Nguyễn Phúc TâmBác sĩ Nguyễn Thị Phúc Tâm
Bác sĩ cao cấp chuyên khoa Y học cổ truyền
Tôn chỉ của bác sĩ: Thầy thuốc giỏi phải biết khiêm tốn và có tâm với nghề.

Thông tin về bác sĩ Tâm

Bác sĩ cao cấp chuyên khoa Y học cổ truyền Nguyễn Thị Phúc Tâm tốt nghiệp Khoa Y học cổ truyền Đại học Y Hà Nội –một trong những trường đại học hàng đầu đào tạo về lĩnh vực y khoa tại Việt Nam. Hàng năm trường Đại học Y Hà Nội đào tạo ra hàng trăm cán bộ y tế xuất sắc với nhiều trình độ khác nhau như bác sĩ đa khoa, chuyên khoa, tiến sĩ, thạc sỹ…
Bác sĩ Nguyễn Thị Phúc Tâm với hơn 30 năm kinh nghiệm lâm sàng phong phú trong lĩnh vực Y học Cổ truyền, đã có nhiều năm nghiên cứu và điều trị, chẩn đoán bệnh cho các bệnh nhân mắc các bệnh về sức khỏe sinh sản như: bệnh nam khoa, phụ khoa, vô sinh.
Đặc biệt bác sĩ Tâm còn có rất nhiều bài thuốc và kinh nghiệm quý báu trong việc điều trị các bệnh đường tiêu hóa, đau xương khớp… bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp mang lại hiệu quả cao, nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnhkhi đến điều trị.

Quá trình công tác

– Sau khi tốt nghiệp Đại học ra Bác sĩ về công tác tại Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội tại phố Hòe Nhai trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Bác sĩ nguyên là chủ nhiệm khoa từ năm 1990 – 2002.
– Sau đó bác sĩ Tâm chuyển công tác sang Khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện Đa Khoa Xanh Pôn – Hà Nội, thực hiện đề tài nghiên cứu và điều trị cho bệnh nhân Bằng phương pháp Đông tây y kết hợp.
Hiện tại, nhận được lời mời của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, bác sĩ Tâm đã về công tác tại đây.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội điều trị bệnh theo quan điểm mới như giảm sử dụng thuốc kháng sinh toàn thân, tăng cường các biện pháp tiêu viêm tại chỗ, kết hợp với y học cổ truyền để giảm các tác dụng phụ của thuốc tây y, giúp bệnh nhân khỏe mạnh, giảm nguy cơ tái phát bệnh. Vì quan điểm điều trị mới này phù hợp với những nghiên cứu của Bác sĩ Nguyễn Thị Phúc Tâm là Đông Tây y kết hợp nên Bác sĩ Tâm đã chuyển hẳn công tác về Phòng khám làm việc. Theo Bác sĩ, chỉ điều trị Đông y như ngày xưa cũng không mang lại được hiệu quả như bệnh nhân mong muốn, điều trị phải kết hợp cả Đông y và Tây y, cùng sự hỗ trợ chẩn đoán của máy móc trang thiết bị hiện đại mới đem lại hiệu quả và kết quả chính xác cho bệnh nhân.

Tại phòng khám, bác sĩ đang thực hiện khám, tư vấn và điều trị các bệnh nam khoa, viêm nhiễm đường sinh dục, các bệnh rối loạn chức năng sinh lý nam nữ, vô sinh hiếm muộn nam, bệnh xã hội, bệnh tiêu hóa, bệnh xương khớp bằng phương pháp Đông y…
Bác sĩ Tâm đã thực hiện điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh các bệnh rối loạn kinh nguyệt, xuất tinh sớm, bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh xã hội (sùi mào gà, lậu,..). liệt dương, suy giảm chức năng sinh lý, vô sinh không rõ nguyên nhân… bằng phương pháp Đông y kết hợp,….

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y học cổ truyền, bác sĩ là chuyên gia về nhiều lĩnh vực:
– Chẩn đoán và điều trị vô sinh nam –nữ mang lại tự tin và hạnh phúc cho hàng ngàn người bệnh. bệnh tiết niệu, sinh dục nam –nữ , các bệnh đường tiêu hóa, bệnh xương khớp,…Ngoài ra, bác sĩ còn thường xuyên tham gia nghiên cứu trao đổi kỹ thuật với các chuyên gia y học nổi tiếng.
– Bác sĩ có kỹ năng chẩn trị bệnh độc đáo, lấy nền tảng y học dân tộc làm gốc trong điều trị hiệu quả các bệnh lây truyền qua đường tình dục và bệnh các bệnh rối loạn kinh nguyệt, xuất tinh sớm, bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh xã hội (sùi mào gà, lậu…). liệt dương, suy giảm chức năng sinh lý, vô sinh không rõ nguyên nhân…
– Bác sĩ còn thực hiện bấm huyệt, châm cứu bằng máy điện châm, xoa bóp bằng tay,… mang lại hiệu quả điều trị cao cho người bệnh

Thành tích

– Đạt danh hiệu Lao động tiên tiến hằng năm
– Tham gia nghiên cứu các đề tài cấp nhà nước liên quan đến lĩnh vực đông y, đặc biệt là đề tài nghiên cứu các bệnh về khớp. Áp dụng điều trị bài thuốc “ Cao Thống Tý” chữa đau xương khớp – đề tài cấp thành phố.
– Tham gia nhiều hội thảo uy tín về lĩnh vực y học cổ truyền trong nước như:
+ Hội thảo quốc tế về Y Dược Cổ Truyền
+ Hội thảo khoa học Ứng dụng Thủy châm và Nhĩ châm trong điều trị
Trong suốt quá trình công tác bác sĩ Phúc Tâm đã đạt được nhiều thành công trong việc thăm khám, tư vấn và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân.

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc khám chữa bệnh, bác sĩ luôn vận dụng một cách linh hoạt liệu pháp của y học cổ truyền trong điều trị các bệnh, đặc biệt là bệnh lây truyền qua đường tình dục, rối loạn chức năng sinh dục nam –nữ, bệnh xương khớp, bệnh tiêu hóa,… phục hồi nhanh.
– Không dừng lại ở những thành tích hiện tại, bác sĩ Phúc Tâm vẫn luôn không ngừng học hỏi và cập nhật kiến thức chuyên môn, thường xuyên hợp tác trao đổi kỹ thuật với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y dược học cổ truyền. Bác sĩ luôn mong muốn bệnh nhân được điều trị bằng những phương pháp khoa học nhất, hiệu quả nhất mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho người bệnh.

Công việc tại phòng khám của bác sĩ Phúc Tâm

– Tư vấn, thăm khám
Tư vấn, chẩn đoán các bệnh nam khoa (viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, bênh lý bao quy đầu, bệnh tuyến tiền liệt, tinh hoàn, tinh trùng yếu…), bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herper sinh dục,…), các bệnh phụ khoa (viêm nhiễm phụ khoa, khối u bất thường,…) tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản,…

– Chẩn đoán, điều trị
Thực hiện điều trị linh hoạt với các phương pháp điều trị của y học cổ truyền như: bắt mạch, bốc thuốc, bấm huyệt, xoa bóp, liệu pháp thủy châm, điện châm,…
Là một trong những cơ sở y tế luôn đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả trong điều trị, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hoạt động theo mô hình phòng khám quốc tế, hướng tới việc cung cấp dịch vụ y tế cao cấp toàn diện đạt chuẩn, người dân sẽ được chăm sóc, phục vụvới những quy chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam với chi phí hợp lý và công khai theo đúng quy định.

Tại phòng khám, bác sĩ Tâm cùng các đồng nghiệp hỗ trợ khám chữa 24/7 kể cả lễ tết. Bạn có thể đặt hẹn khám trực tuyến với bác sĩ trước khi tới cơ sở để tiết kiệm thời gian và kinh tế:
Gọi đặt hẹn qua hotline: 0969 668 152 được bác sĩ ưu đãi giảm 100.000đ phí khám. Được xếp khung giờ, đến là khám luôn không phải chờ. Ngoài ra các công tác chuẩn bị để phục vụ bệnh nhân khi bạn đặt hẹn trước cũng sẽ được chuẩn bị chu đáo hơn.

Tháng Năm 2024
H B T N S B C
« Th10    
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031