uu-dai-khi-dat-hen-kham-online-tai-da-khoa-quoc-te-ha-noi

Ưu đãi khi đặt hẹn khám online tại Đa khoa quốc tế Hà Nội

Đặt ra mục tiêu đó là việc trở thành một trong những cơ sở y tế hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tọa đàm tại 152 Xã Đàn Q. Đống Đa, Hà Nội. Bên cạnh việc quy tụ đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thêm vào đó chính là có một hệ thống thiết bị y tế hiện đại. Phòng khám 152 Xã Đàn luôn luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp giúp quá trình khám chữa bệnh trở nên đơn giản, thủ tục gọn nhẹ. Và tạo được sự tiện ích cho bệnh nhân thông qua dịch vụ đặt lịch hẹn online vô cùng tiện lợi.

Việc xây dựng được hệ thống trang website lớn, đẹp, thiết kế bắt mắt cung cấp đầy đủ những thông tin về bệnh lý, thông tin về phòng khám. Đặc biệt hơn là có được một dịch vụ đặt lịch hẹn online trực tuyến ngay trên hệ thống các website và tổng đài chăm sóc sức khỏe sinh sản 02437 152 152 – 0969 668 152 của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Khi xây dựng được việc hỗ trợ cho bệnh nhân thông qua hình thức này thì người bệnh vừa có thể nhận được những lời tư vấn của các bác sĩ đầu ngành về bệnh. Giúp cho bệnh nhân hiểu thêm được tình trạng bệnh lý của mình. Hơn nữa là có thể đặt được lịch khám cụ thể và nhanh nhất.

uu-dai-khi-dat-hen-kham-online-tai-da-khoa-quoc-te-ha-noi
Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Những ưu đãi khi đặt hẹn online tại Phòng khám 152 Xã Đàn

Hãy bỏ qua cảnh chen lấn nhau để lấy số có một số khám bệnh mà bạn lại hoàn toàn có thể chủ động được giờ khám bệnh của mình.  Khi hẹn lịch khám thì bệnh nhân sẽ có rất nhiều ưu đãi khi đặt lịch hẹn online gồm:

– Người bệnh được miễn phí 100.000đ chi phí khám ban đầu

– Người bệnh hoàn toàn có thể lựa chọn bác sỹ theo ý muốn cá nhân

– Bệnh nhận được gặp trực tiếp các chuyên gia tư vấn của Phòng khám để có thể hỗ trợ, giải đáp những băn khoăn những lo lắng trước khi khám, chữa bệnh để khám bệnh đạt được hiệu quả cao nhất.

– Chính hệ thống tự động lưu thông tin bệnh nhân, cũng như sẽ sắp xếp lịch khám giúp rút ngắn thời gian, và rút ngắn khoảng cách các thủ tục rườm rà khi đến khám. Không phải đợi chờ lâu.

– Đến với phòng khám thì thông tin cá nhân của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Sự tiện lợi khi khám tại Phòng khám 152 Xã Đàn

Sở hữu một đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm thì bệnh nhân sẽ được hướng dẫn tận tình tất tần tật các thông tin về:

– Tuyến đường đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

– Các dịch vụ trong khám chữa bệnh

– Chi phí thăm khám và điều trị

– Các dịch vụ liên quan đến bệnh

– Nhận thông tin về các chương trình khuyến mại, những ưu đãi của Phòng khám…

uu-dai-khi-dat-hen-kham-online-tai-da-khoa-quoc-te-ha-noi
Đặt hẹn khám online miễn phí

Vậy chẳng có lý gì mà bạn không đăng ký đặt hẹn khám trước để được hưởng nhiều ưu đãi cũng như sự tiện lợi của Phòng khám đúng không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấp chuột vào phần [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] để đặt câu hỏi tư vấn đặt hẹn

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội làm việc vào tất cả các ngày trong tuần bắt đầu từ 8 giờ đến 20 giờ vào cả ngày lễ tết. Hãy đến với Đa khoa quốc tế Hà Nội chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe băn khoăn của bạn