Đa khoa quốc tế Hà Nội

6 yếu tố làm nên thương hiệu phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội một trong những nơi khám chữa bệnh uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dưới đây là 6 lý do mà thương hiệu Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã và đang dần được khẳng định trong lòng người bệnh trong suốt thời gian qua.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

  • Môi trường thân thiện

Khi mắc bệnh và đi khám bản thân người bệnh đã mang trong mình tâm lý sợ hãi, đau khổ bởi mình mắc bệnh. Do đó, khi đến khám chữa bệnh họ luôn mong muốn được quan tâm chăm sóc chu đáo. Thấu hiểu được điều đó, nên toàn bộ nhân viên trong Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội luôn quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu người bệnh. Khi đến khám chữa bệnh người bệnh sẽ được tiếp đón ân cần, hướng dẫn tỉ mỉ từ khâu làm thủ tục đến khi vào khám. Trong quá trình thăm khám nếu có bất cứ vấn đề gì, người bệnh đều có thể hỏi nhân viên y tế, đều được tư vấn cụ thể và nhiệt tình nhất.

Với mong muốn mang đến cho người bệnh sự thoải mái các cán bộ nhân viên luôn cố gắng mang đến cho người bệnh thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhất.

  • Bác sĩ chuyên khoa giỏi

Các bác sĩ của chúng tôi đều có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thăm khám lâm sàng trên 30 năm đã từng công tác tại nhiều bệnh viện tuyến trung ương, có thời gian công tác, học tập tại nước ngoài. Bên cạnh tay nghề giỏi các bác sĩ còn thường xuyên tham gia nhiều hội thảo trong và ngoài để nâng cao chuyên môn, cập nhật những phương pháp khám chữa bệnh mới phục vụ quá trình khám chữa bệnh tốt hơn. Một số bác sĩ được đi tu nghiệp tại nước ngoài có bằng cấp của những trường Y danh tiếng trên thế giới như bác sĩ CKII Lê Hữu Liêm đã có thời gian 2 năm tu nghiệp tại Thụy Sĩ.

Đội ngũ y bác sĩ

  • Thiết bị y tế hiện đại

Hiểu được vai trò của các trang thiết bị trong việc chẩn đoán và điều trị, nên các trang thiết bị y tế, phòng ốc tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đều được đầu tư đồng bộ hóa một cách hiện đại. Ứng dụng các công nghệ hiện đại vào việc chẩn đoán, rút ngắn quá trình chẩn đoán mà vẫn đảm bảo hiệu quả chẩn đoán cao nhất.

  • Chi phí khám chữa bệnh công khai

Chi phí khám chữa bệnh là vấn đề đặc thù, bởi đây cũng là một trong những vấn đề mà nhiều người bệnh quan tâm khi đi khám chữa bệnh. Thấu hiểu được điều đó Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội luôn công khai chi phí với người bệnh. Mọi chi phí khám chữa bệnh đều mang tính chất minh bạch, công khai hoàn toàn. Sau mỗi dịch vụ đều có hóa đơn cụ thể, không có chuyện thu phí vượt quá quy định hoặc thu phí không ghi hóa đơn. Trước khi thực hiện khám chữa bệnh, bệnh nhân được các bác sĩ công khai chi phí

  • Bảo mật thông tin

Với đặc thù là khám chữa các bệnh ở  vị trí nhạy cảm, do đó chúng tôi luôn cố gắng làm sao đó tạo ra sự thoải mái tin tưởng cho người bệnh, trong đó vấn đề bảo mật thông tin người bệnh luôn được chú trọng đặc biệt. Việc tôn trọng quyền riêng tư, bảo mật về thông tin giúp người bệnh có thể yên tâm, tin tưởng điều trị

  • Tư vấn miễn phí tại phòng khám đa khoa quốc tế

Phòng khám đa khoa quốc tế có hệ thống các website và tổng đài đường dây nóng, cùng các chuyên gia tư vấn luôn túc trực 24/7 sẵn sàng lắm nghe những băn khoăn của người bệnh, hỗ trợ người bệnh đăng kí khám, lấy mã số khám mà không mất bất cứ khoản chi phí nào. Người bệnh cũng có thể để lại thông tin và  số điện thoại tại cửa sổ chat bên tay phải màn hình, các chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn.

Tư vấn miễn phí khám chữa bệnh

Với những ưu điểm vượt trội không chỉ về chất lượng khám chữa bệnh mà còn cả chất lượng dịch vụ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã và đang dần khẳng định thương hiệu trong lòng người bệnh.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi số điện thoại 0969 – 668 – 152 để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.