chi-phi-pha-thai-duoi-12-tuan-tuoi-het-bao-nhieu-tien

Chi phí phá thai dưới 12 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

Phá thai là việc không người phụ nữ nào mong muốn, khi phải bỏ đứa con của mình. Tuy nhiên, vì điều kiện không cho phép hoặc mang thai ngoài ý muốn thì phá thai là lựa chọn tốt. Với những trường hợp này, bên cạnh những nỗi lo về sức khỏe thì chị em cũng quan tâm đến chi phí phá thai. Để biết chi phí phá thai dưới 12 tuần là bao nhiêu? Chị em cùng tham khảo bài viết sau đây.

Chi phí phá thai dưới 12 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

Thực tế cho thấy, không thể đưa ra được con số cụ thể là phá thai hết bao nhiêu tiền. Vì chi phí phá thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Phụ thuộc vào tuổi thai: Theo các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: Tuổi thai càng nhỏ thì phương pháp áp dụng càng đơn giản, thụ thuật diễn ra nhanh chóng và ít biến chứng. Do đó, chi phí phá thai sẽ thấp hơn.

Ngược lại, nếu thai có độ tuổi càng lớn, kích thước to thì chi phí phá thai càng cao. Bởi lúc này, kỹ thuật phả thai càng phức tạp và đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao.

chi-phi-pha-thai-duoi-12-tuan-tuoi-het-bao-nhieu-tien
Giá phá thai dưới 12 tuần

Phụ thuộc vào sức khỏe của thai phụ: Sức khỏe của thai phụ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai. Trước khi phá thai, chị em sẽ được kiểm tra tổng quát, những thai phụ có sức khỏe tốt không mắc các bệnh lý thì chi phí phá thai sẽ thấp hơn. Bởi khi thai phụ mắc các bệnh lý thì, bác sĩ phải điều trị các bệnh lý trước sau đó mới tiến hành phá thai để đảm bảo an toàn cho chị em. Những chi phí điều trị bệnh sẽ được tính vào chi phí phá thai.

Phụ thuộc vào phương pháp phá thai: Tùy thuộc và độ tuổi của thai nhi và sức khỏe của thai phụ mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phá thai phù hợp. Nếu áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc thì chi phí phá thai sẽ thấp hơn so với nhưng phương pháp hút thai, nạo thai…

Bên cạnh đó, việc lựa chọn phương pháp thông thường hay phương pháp phá thai an toàn cũng ảnh hưởng đến chi phí phá thai.

Phụ thuộc vào cơ sở y tế thực hiện phá thai: Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện phá thai. Mỗi cơ sở sẽ có chi phí phá thai khác nhau, nếu chị em thực hiện phá thai ở cơ sở y tế uy tín, đảm bảo chất lượng thì chi phí sẽ cao hơn nhưng lại đảm bảo an toàn cũng như sức khỏe sinh sản của chị em sau này. Nếu chị em ham rẻ, lựa chọn địa chỉ “chui” thì chị em có thể phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm như: sót thai, sót nhau, viêm nhiễm phụ khoa, băng huyết, thâm chí là ảnh hưởng đến tính mạng.

Địa chỉ phá thai dưới 12 tuần an toàn, chất lượng

Hiện nay, nhu cầu phá thai có xu hướng tăng mạnh. Kéo theo đó là hàng loạt những địa chỉ phá thai ra đời, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín, đảm bảo an toàn. Đã có rất nhiều chị em tử vong vì lựa chọn sai cơ sở phá thai.

Tọa lạc tại số 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được sự cho phép hoạt động của Sở Y tế Hà Nội trong việc khám, kiểm tra xét nghiệm và chữa bệnh. Tại phòng khám chúng tôi luôn đảm bảo uy tín trong việc kiểm tra, phá thai rất an toàn và hiệu quả được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn.

Khi đến phòng khám, chị em sẽ được các bác sĩ có kinh nghiệm tư vấn, cung cấp lời khuyên cụ thể và hữu ích về các phương pháp phá thai an toàn. Sau khi phá thai, chị em sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc sức khoẻ sinh sản và những biện pháp phòng tránh mang thai ngoài ý muốn.

Khi đã đủ điều kiện để phá thai, chị em sẽ được tiến hành phá thai trong phòng vô trùng, vô khuẩn dưới tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa phụ sản giỏi thực hiện để giúp giảm thiểu những sai sót có thể xảy ra. Đặc biệt, để đảm bảo sự riêng tư và bảo mật cho tất cả các bệnh nhân, phòng khám cam kết giữ bí mật thông tin và hồ sơ y tế, giúp họ an tâm khi đến với chúng tôi.

chi-phi-pha-thai-duoi-12-tuan-tuoi-het-bao-nhieu-tien
Phương pháp phá thai dưới 12 tuần tuổi

Khi đến với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, sau khi kiểm tra tình trạng cụ thể của từng thai phụ, thì câu hỏi chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu? sẽ được giải đáp. Mọi chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đều được niêm yết công khai, minh bạch và đã thông qua sự chấp thuận của Sở y tế. Chính vì thế chị em không cần phải quá lo lắng về vấn đề này!

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, thiết bị hiện đai để thực hiện thủ thuật.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội địa chỉ thăm khám và hỗ trợ thực hiện phá dưới 12 tuần tuổi an toàn và thành công.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp chị em biết được về vấn đề chi phí phá thai dưới 12 tuần tuổi? Để được tư vấn, đặt lịch khám và điều trị bệnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chị em có thể liên hệ với phòng khám theo số điện thoại 02437 152 152 – 0969 668 152 hoặc chọn chat trực tuyến để các bác sĩ hỗ trợ 24/24 giờ.

>>>>>Xem thêm: Những loại thuốc điều trị nấm candida cho quý ông